Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

110mm x 100mm Máy chà nhám KEN 9100

- Ken là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy thổi, máy phay, máy thổi, máy xịt rửa....Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Anh Quốc nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Ken là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.


110mm x 100mm Máy chà nhám KEN 9100Máy chà nhám Ken HV-9100 là loại máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất của Ken. Sản phẩm này là thiết bị rất cần thiết trong ngành xây dựng cũng như công nghiệp cơ khí. Máy hoạt động mạnh mẽ giúp người sử dụng nhanh chóng hoàn thiện công việc một cách an toàn nhất.

- Máy chà nhám Ken HV-9100 được dùng để chà nhám bất kì bề mặt vật liệu nào có trong các hoạt động xây dựng cũng như cơ khí. Máy chà nhám Ken HV-9100 có công suất cao, lên đến 150W nên máy rất mạnh mẽ và hoạt động rất khỏe khoắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét