Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

125mm Máy chà nhám tròn Maktec MT922

- Với những sản phẩm Maktec cung cấp luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng và đáp ứng được yêu cầu công việc. Maktec nhận ra điều quan trọng đối với những người sử dụng là phải mang đến sự thuận tiện trong quá trình làm việc, các dụng cụ phải dễ dàng sử dụng và phải đạt hiệu quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. 

Máy chà nhám tròn Maktec MT922 240W là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp... Máy làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượngkhắt khe. Vật dụng có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.


 125mm Máy chà nhám tròn Maktec MT922


Quy cách kỹ thuật:
- Đường kính đế tròn: 125mm (5")
- Công suất đầu vào: 240W
- Nhịp xoay:  12.000 vòng/phút
- Chiều cao máy: 123mm
- Trọng lượng: 1,2kg
- Dây dẫn: 2,0m
Phụ kiện đi kèm:
 
- Đĩa chà nhám

- Máy chà nhám tròn Maktec MT922 240W có thiết kế chuyên dụng, tiêu chuẩn với công suất mạnh mẽ 240W, giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng nhất với hiệu suất tối đa. Máy có cấu tạo chắc chắn kết hợp quỹ đạo tùy tiện, giúp cho đường chà nhám trên bề mặt các vật liệu, thiết bị trở nên nhẵn mịn và đẹp mắt hơn. Dây dẫn điện dài 2m giúp di chuyển linh hoạt cũng như hạn chế vướng víu khi sử dụng. Vỏ ngoài máy được làm bằng nhựa có khả năng chịu lực cũng như cách điện tốt. Máy chà nhám tròn Maktec MT922 240W chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét